Với chất liệu làm từ bạc 925 thì lắc chân bạc giá bao nhiêu?

Lắc chân bạc gia bao nhiêu

Về giá cả của lắc chân bạc giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau có thể khá đa dạng  và phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm thiết kế, kích thước, trọng lượng và thương hiệu của sản phẩm.

1,Bạc 925 là gì?

Lắc chân bạc Lupe Jewelry kết hợp với charm bạc
Lupe Jewelry – lắc chân bạc giá bao nhiêu?
  • Bạc 925 là một loại bạc có nguồn gốc từ nước Ý và được gọi bằng nhiếu loại tên khác nhau như bạc S925, bạc Ý, bạc 925. Con số 925 này tượng trưng cho hàm lượng nguyên tố bạc trong kim loại tổng hợp là 92,5%. Vì đó lắc chân bạc giá bao nhiêu thì sẽ phụ thuộc vào độ nguyên chất của bạc.
  • Định nghĩa về bạc 925 là bạc mà trong đó có 92,5% là Ag ( tức là nguyên tố bạc). Phần còn lại trong bạc 925 (7,5%) là các thành phần kim loại khác như đồng , niken, silic, kẽm,…
  • So sánh bạc 925 với bạc nguyên chất thì bạc 925 thường có màu anh bạc rất bắt mắt và thu hút được nhiều người hơn là bạc nguyên chất thường có màu đục không có ánh kim. Và lắc chân bạc giá bao nhiêu thì chắc so với bạc nguyên chất thì có lẽ sẽ rẽ hơn đôi chút.
  • Tính chất và ưu điểm của bạc 925. Đầu tiên có thể khẳng định là bạc 925 có độ bền cao và chất lượng tương đương với bạc nguyên chất. Và bạc 925 rất hay thường được sử dụng để có thể chế tác các loại trang sức như vòng tay, lắc tay, lắc chân, bông tay, nhẫn, charm bạc, trâm cài áo,…Có mẫu mã đa dạng và giá cá phù hợp dẽ dàng cho người dùng lựa chọn và sở hữu được một món phụ kiện trang sức bạc 925.
  • Bên canh đó bạc 925 cũng có thể bị đen và xỉn màu đi do có tác động của lưu huỳnh trong không khí, nước nóng và tuyền mồ hôi của con người. Nhưng khi n=bạc 925 bị đen hay xỉn màu thì cũng có thể dễ dàng làm sáng bóng bạc trở lại bằng cách sử dụng nước rứa bát, chanh và các phương pháp khác.Bạn có thể tìm hiều thêm các biện pháp làm sáng bóng bạc 925 tại: Lupe Jewelry

2,Với chất liệu bạc 925 thì lắc chân bạc giá bao nhiêu?

Với chât liệu bac 925 thì lắc chân bạc giá bao nhiêu?
Với chât liệu bac 925 thì lắc chân bạc giá bao nhiêu?

Hiện nay, lắc chân bạc đang là một món phụ kiện trang sức bạc rất hot hiện nay bởi nó có thể giúp ta tăng nên vẻ đẹp khi đeo, có thể tạo điểm nhấn cho bản thân từ đó tạo ra một phong cách, một cá tính riêng cho bản thân mình. Với việc dùng chất liệu bạc 925 làm lắc chân bạc giá bao nhiêu thì tùy vào từng mẫu mã cụ thể từ đơn giản đến phực tạp từ có nhiều thêm nhưng chi tiết hay là có thêm các chất liệu khác như đính thêm đá quý hay kim cương.

  • Đầu tiền là mẫu lắc chân bạc đơn giản- Với những mẫu mã đơn giản thì lắc chân bạc giá bao nhiêu? Bình thường thì sẽ có thể giá động từ một trăm đến ba trăm ngàn việt nam đồng. Và nó cũng có thể bị ảnh hưởng bới kích thước của chiếc lắc chân hay các phụ kiện đính cùng chiếc lắc chân.
Lắc chân bạc 925 Lupe Jewelry hình ngôi sao
Lắc chân bạc 925 Lupe Jewelry hình ngôi sao
  • Giá của lắc chân bạc có mẫu mã phức tạp và có thể nói là những mẫu lắc chân bạc cao cấp. Vậy những mẫu lắc chân bạc giá bao nhiêu? Những chiếc lắc chân cao cấp hay có có những kiểu dáng phức tạp và có những chất liệu đắt hơn thì sẽ có mức giá giao động từ ba trăm đên một triệu việt nam. Thường thì những mẫu lắc chân này sẽ đính thêm những viên đá Cz hay những viên ngọc trai.
Lắc chân bạc nữ Lupe Jewelry 2 tầng đính bi cát tròn hương gió
Lắc chân bạc nữ Lupe Jewelry 2 tầng đính bi cát tròn hương gió

Tóm lại chất liệu bạc 925 có thể tác động đến lắc chân bạc gia bao nhiêu. Nhưng đó chỉ là một trong những các yếu tố có thể tác động đến giá cả của lắc chân. Trên thị trường, giá của lắc chân bạc 925 có thể dao động từ vài trăm đến vài triệu việt nam đồng còn tùy thuộc vào các yếu tố trên. Tuy nhiên, lắc chân bạc giá bao nhieu có thể thay đổi theo thời gian và địa điểm mua hàng.

3,Lắc chân bạc handmade.

Chúng ta có thể giảm bớt chi bớt chi phí khi mua lắc chân bạc bằng cách làm lắc chân bạc hanmade điều đó không chỉ giúp chúng ta giảm bớt chi phí mà còn thể hiện được sự kiên trì và trân trọng chiếc lắc chân bạc hơn khi là ra tiệm mua. Hiện nay, có rất nhiều các bạn trẻ đã tự mình làm những chiếc lắc chân bạc hay những món phụ kiện trang sức khác như nhẫn, khuyên tai, dây chuyền. Mặc dù những món trang sức đó sẽ có vẻ ngoài không bắt mắt lắm bằng việc đi mua ở tiệm hay cửa hàng nhưng nó có thể hiện được tình yêu to lớn của người có thể làm ra món trang sức đó. Bởi nó là sự kiên nhẫn, chăm chỉ, cần cù,…là mọi tâm ý của người ra nó để có thể tặng cho người mình thương hay người yêu của mình. Mặc dù Việt Nam vẫn chưa phổ biến việc làm trang sức hanmade nhưng cũng đã có rất nhiều bạn trẻ đã tìm hiểu đến việc làm những món phụ kiện trang sức hanmade.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc gì về bạc 925 hay lắc chân bạc giá bao nhiêu thì bạn có thể liên hệ lại cho thương hiệu Lupe Jewelry

Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của các bạn!

Nếu quan tâm đến bất kì sản phẩm nào của Lupe Jewelry thì hãy truy cập: Tại đây

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ